Thuốc An Cung Trúc Hoàn – Phòng Chống và Điều Trị Tai Biến Mạch Máu Não

Thời gian gần đây người dân khắp cả khu vực phía bắc đang rầm rộ làn truyền về bí quyết gia truyền điều trị tai biến Tai Biến, Đột Quỵ, Huyết Áp... của Cô Nguyễn Quý Thanh. Bí quyết này được truyền từ thái y triều lê và được Cô Nguyễn Quý Thanh khôi phục. Nay nhờ công nghệ, trang thiết bị máy móc hiện đại nên Cô Nguyễn Quý Thanh đã điều chế thành dạng cao lỏng để tiện cho bà con cô bác sử dụng với tên gọi là An Cung Trúc Hoàn.

Cô Nguyễn Quý Thanh

Cô Nguyễn Quý Thanh chia sẻ: Ông tổ đời thứ 10 dòng họ Nguyễn Quý là cụ Nguyễn Quý Thuần. Khi đây quan Tổng trấn Kinh Bắc lâm bệnh chữa khắp nơi không khỏi, thế nhưng cụ Quý Thuần bắt mạch và điều trị sau 7 ngày thì đi lại bình thường. Khi quan hỏi thì cụ Quý Thuần trả lời đây là bài thuốc An Cung gia truyền. Sau khi tiến cung làm thái y, lúc đây hoàng hậu bị sa bàn tràng, cụ dùng ngải cứu điều trị khỏi. Vua quý mến giữ lại trong triều, ban cho chữ Quý, để con cái sau này được phú quý. Theo gia phả, cụ Nguyễn Quý Thanh thọ tới 115 tuổi.

Cô Nguyễn Quý Thanh tự tay chuẩn bị các nguyên liệu thuốc.

Năm 1990, khi có trong tay Chứng chỉ chuẩn hóa lương y đa khoa do trường Đại học Y Dược Thái Nguyên cấp cô bắt đầu tìm về Bắc Giang nghiên cứu gia phả của gia tộc 1 cách tỷ mỉ. Từ tên các cây thuốc, gồm cả tên Hán Việt và tên dân tộc, rồi mô tả cây thuốc, cô về các vùng núi, cùng các thầy lang dân tộc nhanh chóng tìm ra. Những cây thuốc quý trong bài thuốc An cung diệu dược được cô tìm thấy đầu tiên ở Bắc Kạn, là cây mạy tèo, thiên trúc hoàng, sằn sá mộc… Những loại cây này bám trên vách đá cheo leo. Củ sằn sá mộc to như quả dừa bám trên vách đá. Từ củ thuốc đó, một cái dây leo bằng ngón tay mọc ra. Dây leo mọc rễ, hút dinh dưỡng nuôi cái củ kỳ quặc đó. Người dân vùng cao gọi nó là sằn sá mộc, nhưng các ông lang gọi là ô rô núi ruột đỏ. Đây là những vị thảo dược chính trong bài thuốc An cung mà các Thái y dòng họ Nguyễn Quý sử dụng.

Cô Nguyễn Quý Thanh bên cạnh lò nấu thuốc.

Cụ tổ Nguyễn Quý Thuần đặt tên bài thuốc chủ đạo làm nên tên tuổi dòng họ là An cung diệu dược nay là An Cung Trúc Hoàn.

Phóng sự của đài truyền hình VTC14 về bài thuốc An Cung Trúc Hoàn

Sau bao nhiêu năm nghiên cứu để phát huy hết tác dụng của thuốc thì cho đến bây giờ Cô Nguyễn Quý Thanh khẳng định so với các loại thuốc An Cung khác trên thị trường hiện nay thì An Cung Trúc Hoàn có công dụng hiệu quả hơn với căn bệnh Tai Biến, Đột Quỵ, Huyết Áp,...

Cô Nguyễn Quý Thanh Trả Lời Câu Hỏi Về Bệnh Tai Biến

"SỨC KHỎE LÀ TÀI SẢN QUÝ GIÁ NHẤT VỚI CON NGƯỜI"

Hằng năm Cô Nguyễn Quý Thanh cùng đội ngũ Y Bác Sĩ tại nhà thuốc thường tổ chức các buổi khám miễn phí cho các bệnh nhân tai biến mạch máu não tại Hà Nội

 

Vì bệnh nhân liên hệ nhờ tư vấn và đặt mua quá nhiều nên:

CHỈ ĐĂNG KÝ KHI CÓ NHU CẦU TƯ VẤN BỆNH THỰC SỰBà Tình - vợ ông Nông Viết Chương – người bị đứt mạch máu não, bệnh viện trả về đã gần như đóng quan tài

Chồng tôi từng bị tai biến nặng, bác sĩ bệnh viện đa khoa Thái Nguyên kết luận 90% là chết. Chồng tôi được kết luận đứt hết mạch máu não, máu tràn đầy trong não không thể cứu được nữa. Bác sĩ nói: “Còn ít hy vọng lắm. Xuống Việt Đức mổ thì mất khoảng 150 triệu, nhưng chỉ có 1% hy vọng sống”.

Cuối cùng gia đình đã quyết định đưa chồng tôi về để ông ấy có thể được chết tại nhà. Mọi việc hậu sự cũng được chuẩn bị gần như hoàn tất để 5h rút ống thở thì ông Học - người hàng xóm của tôi có mách liên hệ với cô Thanh một người chữa tai biến rất giỏi. Sau khi liên hệ với cô Thanh và được cô hướng dẫn cho phương pháp chữa trị. Tôi cho chồng uống an cung trúc hoàn như chỉ dẫn thì đến 1h30 thì chồng tôi đang nằm thẳng thì chân tự nhiên lại co lên được. Đến 5h sáng thì chồng tôi ngồi bật dậy và kêu “đói quá, có gì cho tôi ăn không?”

Uống thuốc được 20 ngày chồng tôi chuyển biến tốt hẳn, có thể tập đi lại nhưng trí tuệ chưa phục hồi hoàn toàn. Uống khoảng 5 tháng thì thể lực đã phụ hồi hoàn toàn trí não hoàn toàn sáng suốt và chồng tôi lại ra đồng cày cuốc bình thường như chưa có dấu hiệu của tai biến.

Bà Nguyễn Thị Chi (Hiệp Hòa, Bắc Giang) bị tai biến giữa biển

Bà Chi cho biết: “Hôm tôi đi Đà Nẵng, bị say sóng ngã ra không biết gì nữa, người ta đưa tôi vào bệnh viện Đà Nẵng và bác sĩ kết luận tôi bị tai biến nặng lắm, cả hai bán cầu não máu chảy tràn đầy hết rồi. Sau đó, tôi được chuyển ra bệnh viện Bạch Mai, Hà Nội. Tôi nằm đó gần 2 tháng, tôi không biết gì và mắt mũi không mở được, không ăn uống được phải chuyển qua đường xông. Lúc ấy thì chồng tôi có nghe được thông tin về bài thuốc an cung trúc hoàn của cô Thanh. Ban  đầu thì chồng tôi không tin, nhưng vẫn đánh liều mua về cho tôi uống.

Khi tôi uống thì tôi thấy đầu óc mát hẳn tỉnh táo hẳn lên, uống được 3 ngày thì chồng tôi thấy tôi có biến chuyển tốt và xin xuất viện. Bác sĩ yêu cầu đi chụp phim thì thấy máu tụ trong não còn mờ mờ thôi. Từ ngày ấy về thì tôi thấy khỏe, tôi đã uống tất cả là 9 lọ an cung trúc hoàn và sức khỏe hiện giờ rất tốt. Bây giờ tôi có thể đi lại bình thường, vẫn đi xe đạp và quản lý công việc như lúc chưa bị tai biến.

Cụ Trịnh Thúc Nghi  (Thanh Nhàn, Hà Nội)-  Tai biến 4 lần vì huyết áp cao

Cụ Trịnh Thúc Nghi - chuyên viên cao cấp thuộc Liên hiệp Khoa học kỹ thuật Việt Nam cho biết:  Tôi bị tai biến mạch máu não đến 4 lần, huyết áp rất cao.

Con trai tôi đã đưa tôi sang Mỹ để mổ. Các bác sĩ đã tiến hành mổ, nhưng khâu lại, vì các mạch máu bị đông. Về lại Việt Nam, các bác sĩ bảo phải mổ, nhưng tỷ lệ thành công rất thấp. Tôi đồng ý mổ, nhưng các bác sĩ lại từ chối. Con trai tôi đã gọi cho cô Thanh, mời cô xuống Hà Nội.

Cô Thanh xuống, và thấy tôi uống tới 15 loại thuốc để cầm cự. Giọng nói méo mó. Cô khám, rồi bớt đi 1 nửa số thuốc và cho uống an cung trúc hoàn. Uống thuốc đều đặn, 2 tháng sau tôi đi lại dễ dàng, giọng nói được cải thiện rõ, chứ không méo mó như trước nữa. Giờ tôi đi lại, ăn ngủ bình thường, minh mẫn hơn xưa.

Chia sẻ của ông Nguyễn Văn Nhuận (xã Mai Đình, Sóc Sơn, TP.Hà Nội) - Cựu binh suýt bị bác sĩ cưa chân vì tắc mạch, khỏi hẳn nhờ lọ thuốc trị tai biến

Bà Dương Thị Hoài (xã Cộng Hiền, Vĩnh Bảo, Hải Phòng), người từng bị tai biến nặng, bệnh viện bảo lo hậu sự:

Cụ ông Nguyễn Quang Thành (Xóm 3, Hải Cường, Hải Hậu, Nam Định) chia sẻ bí quyết điều trị bệnh Tai Biến Mạch Máu Não của ông và làm thơ tặng nhà thuốc.

Anh Lê Minh Tâm
Cẩm Lệ - Đà Nẵng
--------------------

Trước kia tôi thường hay mua các loại thuốc An Cung khác cho bố tôi uống nhưng đều không có tác dụng. Sau khi biết đến và uống được 2 lọ An Cung Trúc Hoàn thì bố tôi đã dần dần hồi phục rất tốt. Xin cả ơn cô thanh!

Cô Phạm Thị Thủy
Bích Trung - Ninh Bình
--------------------

Ngày trước tôi chả tin đâu. Vì sử dụng bao nhiêu là loại thuốc An Cung rồi mà chả có tác dụng gì. Con bé nhà tôi nó mua về rồi bảo uống cho khỏe mà tôi cũng không uống, nhưng lỡ mua rồi nên cứ uống cho đỡ phí tiền. Ai ngờ, uống vào 1 lọ đầu tiên thì cơ thể tôi thấy khác hẳn. Chân bắt đầu có cảm giác và cọ quậy được. Tôi gọi điện bảo con bé là uống An Cung Trúc Hoàn vào chân mẹ đỡ hơn rồi. Vậy là nó mua hẳn 4 lọ thuốc mang về uống dần. Giờ thì tôi có thể đi lại, làm việc như người bình thường rồi. Rất cảm ơn cô Thanh, chúc cô chữa được thật nhiều người hơn nữa.

Chị Nguyễn Quỳnh Phương
Lê Chân - Hải Phòng
--------------------

Tôi thấy An Cung Trúc Hoàn rất hiệu quả. Sau khi mẹ tôi uống thì bắt đầu có thể cử động được cánh tay và dần dần đi lại được. Giá của An Cung Trúc Hoàn lại rẻ hơn các loại An Cung khác của trung quốc. Hiện tại mẹ tôi đã uống được 4 lọ và dấu hiệu rất tích cực. Tôi xin cảm ơn Cô Thanh!

Chị Đặng Thị Xuân 
Bình Chánh - Hồ Chí Mình

--------------------

Bố tôi bị tai biến cách đây 2 năm, uống thuốc khắp nơi cũng không thấy tác dụng gì. Tình cờ tôi biết đến An Cung Trúc Hoàn của cô Thanh nên tôi đã mua thử 1 lọ về cho bố tôi uống thì thấy bệnh tình khác hẳn, nhưng vẫn chưa thể dậy được. Tôi thấy vậy nên mua thêm 2 lọ nữa về cho bố uống thì tay chân bắt đầu cử động được, có thể nói chuyện được dễ dàng. Từ đấy bố tôi sử dụng đều đặn, đến bây giờ có thể nói là bình phục gần như xưa. Xin chân thành cảm ơn Cô Thanh rất nhiều!

VÀ RẤT NHIỀU LỜI CẢM ƠN, TIN TƯỞNG VÀO PHƯƠNG PHÁP CỦA CÔ

•LƯU Ý•
HÃY ĐĂNG KÝ KHI THỰC SỰ CẦN TƯ VẤNĐIỆN THOẠI CÔ THANH: 0988.29.25.25 - HÃY GỌI ĐIỆN KHI THỰC SỰ CẦN TƯ VẤN VÀ NẾU MÁY BẬN HÃY GỌI LẠI NGAY SAU ĐẤY.